Comedy quest – Annoy your neighbors – Phá hoại hàng xóm

Sharing now

5/5 - (1 bình chọn)

Comedy quest – Annoy your neighbors – Game giống Neighbours From Hell Hellish Neighbours

Comedy quest Annoy your neighbors
Comedy quest Annoy your neighbors 2
Comedy quest. Annoy your neighbors là game tương tự Hellish Neighbours nhưng có phần cải tiến hơn nhiều, với gameplay 3D đẹp mắt và có thể phá hoại nhiều người trong nhiều hoàn cảnh khác nhau là điểm mới.
Comedy quest Annoy your neighbors 3
Sau khi lựa chọn 1 trong các anh hùng để phá hoại các vị hàng xóm, bạn sẽ chuyển sang hoàn cảnh phù hợp với người hàng xóm ấy. Hãy cẩn thận vùng camera góc phía dưới phải để biết tầm nhìn của người hàng xóm, đây cũng là điểm mới, chúng ta có thể làm gần người hàng xóm miễn sao họ không thấy mình là được. :D. Hãy thu gom các vật phẩm có thể trong Comedy quest. Annoy your neighbors và sử dụng phù hợp với các vật phẩm khác để nó trở thành cái bẩy !
Comedy quest Annoy your neighbors 4
Ngoài ra game còn cung cấp các vật phẩm mua trong shop giúp bạn dễ dàng vượt qua các cửa ải. Như đi nhanh hơn, vô hình, …. So với mấy bản trước Hellish Neighbours thì không có phần này. Hãy tải về chơi và cảm nhận một bản mới lạ của dòng game Hellish Neighbours.
Comedy quest Annoy your neighbors 5
Comedy quest. Annoy your neighbors – take vengeance on your neighbors who’re not letting you live quietly. Make them go crazy with your tricks and pranks. Get ready to oppose the mad neighbors in this exciting game for Android. Choose one of the heroes and help him in a covert war with the neighbors. Get into neighbor’s house, carefully inspect locations and collect a variety of items. You’ll need them to play tricks on your neighbors. Place various traps around the house. Do subversion in neighbor’s apartments.
Game features:

  • 9 different worlds
  • 12 unique enemies
  • 50 cunning traps
  • Great sound

Hướng dẫn cài đặt: (copy data and install apk)

  • Game có 2 phần: 1 file apk và 1 file data
  • Giải nén file data và copy Thư mục ua.com.justgames.thecranks vào đường dẫn sdcard/Android/obb/  (bộ nhớ máy)
  • Cài đặt file APK và mở game chơi thôi

Download Comedy quest. Annoy your neighbors APK 35mb + OBB 210mb


Sharing now

Viết một bình luận