Hitman Go v1.6.19024 Android Full data mod hints

Sharing now

5/5 - (1 bình chọn)

Game : Hitman Go v1.6.19024
Thể loại: Chiến thuật
Nhà phát triển: Square Enix LTD
 
Hitman là game quá quen thuộc trên dòng game máy tính PC với bản mới nhất là Hitman Absolution. Nay đã có trên hệ điều hành Android là: Hitman Go. Vậy có gì mới ở Hitman Go trên Android ?
Hitman Go thuộc thể loại game chiến thuật theo lược đơn giản nhưng đầy sức hút. Nhân vật chính không ai khác vẫn là Agent 47. Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật này (kéo thả thôi) đi từng bước một như là bàn cờ vua hay cờ tướng vậy, 1 lượt của bạn – 1 lượt của đối thủ (máy). Lưu ý là bạn chỉ di chuyển được trên các dòng định sẵn.

1 vài mức độ đầu sẽ rất dễ cho bạn làm quen. Nhưng sau đó thì bạn phải khởi động đầu óc mình, game khá hay cho các bạn thích suy luận, phải quyết định thật kỹ khi tới lượt mình, di chuyển nhân vật Agent 47 sao cho đối thủ không phát hiện rồi sao đó thì 😀 giết chúng, dĩ nhiên bạn chỉ giết được đối thủ nếu chúng quay lưng về phía bạn. Nếu không may bạn đi nhầm bước thì bạn sẽ thua (bị đá) thế thì phải chơi lại. Vì thế bạn nên có chiến thuật kỹ trước khi đi, đồng thời rút kinh nghiệm khi thua lần trước.

Trong game bạn có thể đánh sự chú ý cho bọn vệ sĩ để thực hiện mục tiêu của mình. Ví dụ như ném vật gì đó trước mặt bọn chúng, khi đó chúng sẽ chú ý đồng thời đó là cơ hội cho mình đi đến mục tiêu tiếp theo. Có một số vũ khí và đồ cải trang mà bạn cần dùng đúng lúc.

Trò chơi cũng có ba nhiệm vụ trong mỗi cấp độ mà bạn nhận được bằng cách hoàn thành các mục tiêu. Ví dụ như: kết thúc game trong 1 giới hạn lượt, trách giết ai đó hay chỉ cần tìm lối ra. Mỗi cấp độ không bắt buộc phải hoàn thành 3 nhiệm vụ nhưng bạn có thể nâng cao trình độ tay nghề của mình khi hoàn thành hết nhiệm vụ. 1 số cấp độ không thể hoàn thành trong 1 lần chơi mà phải thua mới nhận thấy hướng đi nào là chính xác cũng như nắm rõ mọi di chuyển của đối phương để hoàn thành tốt 3 nhiệm vụ nêu trên. Khi bạn bí không biết làm gì thì sẽ có những gợi ý bằng những bức ảnh trắng đen hoặc mua $0.99 cho mỗi cấp độ.

Đồ hoạ của game khá độc đáo và thú vị như mô hình 3D rất đẹp. Nhân vật trong game như làm bằng nhựa giống với các đồ chơi trẻ em thật ngộ ngĩnh. Khu vực di chuyển nhìn đẹp mắt như bản vẽ 3D, game thành công nhiều ở phần này. Việc sử dụng linh hoạt ánh sáng và bóng tối là một trạng thái tốt vì nó mang lại cho các không gian như thật có chiều sâu và chi tiết.
Tóm lại game Hitman Go khá thú vị đáng để chơi, đặc biệt thích hợp cho những ai thích thử game lạ hay thể loại chiến thuật, logic.
Game có giá 4.99$ trên GooglePlay nhưng ở qlam.tk thì hoàn toàn Free.


Link tải phía dướiCopy thư mục data (com.squareenixmontreal.hitmango)vào: sdcard/Android/obb/
Cài apk ==> play
1.Hitman Go v1.6.19024 cho Android 4.0.4 : APK 9mb- Data 198mb
2.Hitman Go v1.6.19024 Android: 2.3 and Up Mod Unlocked hints Tusfiles   – Cách tải trên Tusfiles
3.Hitman Go v1.6.19024 Android: 2.3 and Up Mod Unlocked hints hugeFile
Lưu ý 2,3 có Apk bình thường và apk bản Mod Unclocked chỉ cài 1 cái thôi nhé.


Sharing now

Viết một bình luận