Download Game Torchlight II Full Crack

Sharing now

Rate this post

Download Game Torchlight II Full Crack 

Giới thiệu tổng quan về game Torchlight II

Game Torchlight II  là game nhập vai RPG chặt chém hay nhờ gameplay thú vị kết hợp giữa Fate và Diablo cùng đồ họa bắt mắt.
Đến với phiên bản  Torchlight II  bạn sẽ được tiếp nối cuộc hành trình của chàng trai quả cảm Ordrak đến từ thị trấn Torchlight, chàng trai sẽ phải tham gia vào rất nhiều nhiệm vụ khó khăn để giúp thị trấn thoát khỏi lời nguyền và ngăn chặn những thế lực xấu xa. Bạn có sẵn sàng trở thành một anh hùng quả cảm và giúp đỡ Ordrak không? Hãy cùng tham gia vào game nhập vai hấp dẫn nhất dành cho máy tính ngay bây giờ.  chúng ta cùng tìm hiểu xem có điều gì đặc biệt trong game hấp dẫn người chơi đến vậy nhé!
Game Torchlight II
Torchlight II đã phát triển hình tượng nhân vật đến 6 với những đặc điểm về kỹ năng khác biệt cho người chơi lựa chọn. Bạn sẽ phải chọn lựa hình tượng nhân vật mà mình yêu thích nhất để có thể sử dụng những kỹ năng và dành thời gian tu luyện trong quá trình chơi game. Phát triển tất cả các kỹ năng và pháp thuật mà nhân vật bạn có thể học được.
Game-Torchlight-2-danh-cho-may-tinh
Torchlight II có khá nhiều nâng cấp nếu so sánh với “người tiền nhiệm”. Đầu tiên, số lượng nhân vật đã được nâng lên 6. Bên cạnh đó, nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra cho mình 1 hero theo ý thích. Thật tuyệt đúng không nào? Vâng, chính khả năng tùy biến tuyệt vời mà Runic Games mang lại đã khiến cho Torchlight II trở nên sáng giá hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, giao diện tương tác người dùng cũng đã được nhà phát triển thiết kế lại hoàn toàn nhằm giúp cho người chơi dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, hệ thống thú nuôi (pets) và câu cá (fishing) hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá cho Torchlight II so với các tựa game cùng loại khác trên thị trường.
download-game-torchlight-2
Về đồ họa, nhìn chung thiết kế trong Torchlight II khá sáng tạo với phong cách xây dựng hiện đại. Điểm qua 1 vài khu vực bản đồ cơ bản, dễ thấy, nhà phát triển đã đầu tư khá nhiều nhằm tạo nên 1 môi trường game chi tiết với nhiều bất ngờ thú vị ẩn chứa bên trong.
tai-game-torchlight-2
Torchlight II là 1 tựa game RPG hấp dẫn. Game được phát triển dựa trên những giá trị truyền thống của 1 sản phẩm nhập vai kinh điển. Tuy nhiên, cùng với đó là những kết hợp tinh tế mang đậm hơi thở thời đại.

Cấu hình tối thiểu của máy tính chơi Game Torchlight II Offline

  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7/8/8.1
  • Vi xử lý: 1.4GHz hoặc nhanh hơn
  • Bộ nhớ RAM: 1GB
  • Ổ đĩa trống: 1.2GB
  • Video Card: DirectX tương thích card đồ họa 3D với addressable memory thấp nhất là 256MB.
  • DirectX: 9.0c

Link download Game Torchlight II Link direct max speed

Download Game Torchlight II


Sharing now

Viết một bình luận