NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4

Sharing now

5/5 - (2 bình chọn)

NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 là phần thứ sáu và cuối cùng của series Ultimate Ninja Storm phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Namco-Bandai trên Playstation 4, Xbox One, Steam (PC).
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4
Trong chương cuối của bộ truyện, tác giả Masashi Kishimoto đã cho người xem thấy cái nhìn thoáng qua về dàn nhân vật chính trong bộ dạng trưởng thành và chắc hẳn ai cũng cảm thấy tò mò về cuộc sống của họ cũng như các hậu duệ sau khi cuộc chiến kết thúc. Và không ngoài dự đoán Naruto, Sasuke, Sakura “trưởng thành” cũng sẽ xuất hiện trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 kì này.
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4_2
Bandai Namco vừa tiết lộ thông tin nói trên thông qua một số tấm screenshot mới dành cho Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4. Naruto, Sasuke, Sakura, Hinata “trưởng thành” là 4 nhân vật mới sẽ góp mặt trong trò chơi, dù vậy vẫn chưa rõ hãng phát triển CyberConnect 2 có thiết kế bộ chiêu thức mới nào cho họ hay vẫn giữ nguyên như thời trẻ hay không.
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4_3
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4_4
Về phần gameplay, Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 không khác nhiều so với dòng Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm của mình – vẫn là điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong chiến trường 3D tương đối rộng cùng các tuyệt kĩ đẹp mắt. Thêm vào đó trò chơi sẽ thực tế hơn những bản trước, trang phục có thể bị rách hỏng nếu bị trúng đòn. Jutsu sẽ có ảnh hưởng lâu dài trên trang phục. Ví dụ, nếu một quả cầu lửa chạm nhân vật, nó sẽ vẫn được đốt cháy trong một thời gian, nhưng nước có thể đảo ngược tác dụng đó. Giai đoạn phá hủy sẽ diễn ra cũng như trong trận đấu boss và chiến đấu tự do (boss battles and free battle), và sẽ có thêm nhiều chi tiết cải tiến đáng kể nhất ở nữa bao gồm đồ họa đẹp mắt… Hãy tải về chơi và cảm nhận!
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4_5
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 4_6
Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sẽ phát hành trên Playstation 4, Xbox One, Steam (PC).
[toggle title=”CẤU HÌNH” state=”close”]Minimum:
OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2048 MB video card, Pixel Shader 4.0, DirectX10 GPU
DirectX: Version 11
Storage: 40 GB available space[/toggle]

Download Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

 

LINK DIRECT FULL 33GB
1Gb/1 link FULL PART 1-10 FULL PART 11-20 FULL PART 21-33
———-
LINK DIRECT REPACK 8.4GB
Link BLACKBOX| Link DIRECT 9 PART
Or 1 Link single. Pass: www.ovagames.com|Link DIRECT SINGLE


Sharing now

Viết một bình luận