Resident Evil 7 Biohazard Full 2017

Sharing now

5/5 - (1 bình chọn)

RESIDENT EVIL 7 Biohazard  FULL

Resident Evil 7 phát hành đầu năm 2017 với nhiều cải tiến mới.

Resident Evil 7

Không còn là những góc phố bẩn thỉu nơi bạn gặp hàng đàn zombie khát máu Resident Evil 7 lột xác một cách ấn tượng nhưng không kém phần quyết liệt.

Để đạt được vị trí số 1, trò chơi này đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Grand Theft Auto V, Battlefield 1, Rocket League và đặc biệt là Resident Evil 7.

Resident-Evil-7-3

Resident Evil 7 không dọa dẫm chúng ta bằng hàng đàn hàng lũ những con quái vật, những con zombie khát máu bị biến đổi vì thứ virus chết người tấn công bạn không hồi kết. Nó đã quá nhàm rồi. Chính thứ không khí ngột ngạt và căng thẳng này đã tự tạo ra cho người chơi cảm giác bất an đến khó tả, không muốn đứng trong căn nhà này thêm một phút nào nhưng tay vẫn tiếp tục điều khiển anh chàng Ethan Winters khám phá bí ẩn kinh hoàng đã khiến biết bao người bỏ mạng lại khu nhà biệt lập với biết bao lời đồn đoán xung quanh này.

Rất ít những màn jumpscare nhưng tất cả chúng đều chất lượng. Capcom không lạm dụng jumpscare mà thay vào đó là những màn rượt đuổi đầy chất lượng giữa nhân vật chính và những cư dân của khu nhà ma ám. Bỗng nhiên, Resident Evil trở thành một thứ gì đó rất gần với Silent Hill. Nó vừa pha trộn giữa kinh dị sinh tồn nơi bạn có vũ khí để chống chọi lại những con quái vật gớm ghiếc, nhưng lại đánh rất mạnh vào tâm lý người chơi vì bạn chẳng bao giờ chắc chắn được điều gì khi bước từng bước nặng nề trong game. Ấy là chưa kể,
Resident-Evil-7-1
Bạn không phải một chiến binh mình đồng da sắt, cũng chẳng có đồ chơi trang bị tận răng. Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải dựa vào chính bản năng và kinh nghiệm chơi game kinh dị của bản thân. Quá tự tin, bạn sẽ ăn hành ngập mặt dù trong game cũng chẳng đến mức có quá nhiều quái vật, nhưng nếu quá rón rén sợ hãi, bạn sẽ bị chính bầu không khí của game nuốt chửng. Đấu trùm không bao giờ khiến bạn yên tâm vì những con quái vật không bao giờ bị hạ gục sau một lần đối mặt, khiến bạn luôn luôn thấp thỏm trong hoảng sợ. Ấy chính là cái hay, cái tinh tế và ấn tượng mà Capcom đã tạo được ra cho cộng đồng game thủ với phiên bản game có phong cách hoàn toàn mới trong cả series Resident Evil này.
Resident-Evil-7-4
Resident Evil 7 biohazard is the next major entry in the renowned Resident Evil series and sets a new course for the franchise as it leverages its roots and opens the door to a truly terrifying horror experience. A dramatic new shift for the series to first person view in a photorealistic style powered by Capcom’s new RE Engine, Resident Evil 7 delivers an unprecedented level of immersion that brings the thrilling horror up close and personal.
Resident-Evil-7-2
Set in modern day rural America and taking place after the dramatic events of Resident Evil® 6, players experience the terror directly from the first person perspective. Resident Evil 7 embodies the series’ signature gameplay elements of exploration and tense atmosphere that first coined “survival horror” some twenty years ago; meanwhile, a complete refresh of gameplay systems simultaneously propels the survival horror experience to the next level.
Title: RESIDENT EVIL 7 biohazard / BIOHAZARD 7 resident evil
Genre: Violent, Gore, Action, Adventure
Developer: CAPCOM Co., Ltd.
Publisher: CAPCOM Co., Ltd.
Release Date: 24 Jan, 2017

Cấu hình:

MINIMUM:
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz or AMD FX™-6300 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 24 GB available space
Sound Card: DirectSound compatible (must support DirectX® 9.0c or higher)
Additional Notes: Hardware specification target 1080P/30FPS. May require reduction in Texture Quality settings or turning Texture streaming to OFF due to high VRAM requirements. *Internet connection required for game activation. The game is still undergoing development, so all PC requirements are subject to change.
RECOMMENDED:
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or AMD equivalent or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 with 3GB VRAM
DirectX: Version 11
Storage: 24 GB available space
Sound Card: DirectSound compatible (must support DirectX® 9.0c or higher)
Additional Notes: Hardware specification target 1080P/60FPS. *Internet connection required for game activation. The game is still undergoing development, so all PC requirements are subject to change.

Download RESIDENT EVIL 7 Biohazard Full 21.4GB


Sharing now

1 bình luận về “Resident Evil 7 Biohazard Full 2017”

  1. I see you don’t monetize your site, don’t waste your traffic, you can earn extra cash
    every month because you’ve got high quality content. If you want
    to know what is the best adsense alternative, type in google:
    adsense alternative Mertiso’s tips

    Trả lời

Viết một bình luận