The Sims 4 Digital Deluxe Edition Full Update3 Crackv7

Sharing now

5/5 - (3 bình chọn)

The sims 4The Sims là một trò chơi giả lập cuộc sống con người (simulation) được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi máy tính Will Wright. Trò chơi được sản xuất bởi công ty Maxis và phân phối bởi Electronic Arts. Trò chơi giả lập các hoạt động và đời sống thường ngày của một hay nhiều người ảo (thường gọi tắt là Sims) ở vùng ngoại thành gần SimCity. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 2 tháng 4 năm 2000.
Đây là một trong những trò chơi được bán chạy nhất trong lịch sử. Sau khi phiên bản đầu tiên được phát hành, bảy phiên bản mở rộng của trò chơi được phát hành sau đó. Tiếp sau đó, The Sims 2 và The Sims 3 đã được phát hành cũng cùng với các phiên bản mở rộng của nó.
The sims 4
Khác với nhiều trò chơi khác mang tính chất thắng thua rõ rệt, The Sims không mang tính chất thắng thua như các trò chơi khác. The Sims chủ yếu tập trung vào cuộc sống của những con người ảo gọi là Sims, đặt họ vào một thế giới ảo với các hoạt động sinh hoạt thường ngày giống thật như ăn, ngủ, nấu nướng, làm việc, đi học, đi vệ sinh… Người chơi có thể tùy biến các nhân vật (đầu tóc, quần áo, khuôn mặt…) cũng như xây dựng các ngôi nhà dành riêng cho nhân vật của mình.
The sims 4
Sims trong The Sims 4 sẽ “thông minh hơn, cá tính hơn” và là “những người sẽ kết nối và tương tác hàng ngày với nhau” theo như đoạn trailer mới nhất của hãng EA đã công bố. Mỗi nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, những câu chuyện này sẽ “sẵn sàng thổ lộ”. Đây sẽ là một điểm cộng lớn của The Sims 4, khi người chơi sẽ bị cuốn vào nhiều câu chuyện khác nhau, nhiều mối quan hệ và cuộc hội thoại khác nhau…mà không thể dứt ra được.
The sims 4
“Đây là những Sims mang một “thương hiệu” mới hoàn toàn. Có những đặc điểm, biểu cảm, nguyện vọng…được kết hợp hoàn hảo với nhau để tạo nên những cá tính, con người hoàn thiện nhất mà bạn đã từng chơi so với các phiên bản trước”.
“Bạn không chỉ được quyền quyết định bề ngoài của họ (Sims) trông như thế nào, mà quan trọng hơn, bạn được quyền quyết định họ là ai. Sự kết hợp của các Sims mới, những công cụ sáng tạo mạnh mẽ, mới mẻ của chúng tôi, cùng hệ thống Thư viện (Gallery) hoàn toàn mới được thêm vào khiến cho đây (The Sims 4) là trò chơi hay nhất mà chúng tôi làm ra”.
The sims 4
Trong phiên bản The sims 4 mới này độ ổn định của game tốt hơn so với bản trước, mượt hơn rất nhiều (tuỳ chỉnh đồ hoạ trong game). Hãy chơi và cảm nhận.
Cấu hình  tối thiểu:
OS: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, or Windows 8.1
PROCESSOR: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ or equivalent (For computers using built-in graphics chipsets, the game requires 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 or equivalent)
MEMORY: At least 2 GB RAM
HARD DRIVE: At least 9 GB of free space with at least 1 GB additional space for custom content and saved games
VIDEO CARD: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
SOUND CARD: DirectX 9.0c Compatible
DIRECTX: DirectX 9.0c compatible
Hướng dẫn cài, xem Video dưới
1.Download về File game và crack
2.Tắt phần phềm diệt virut (vì đây là bản crack nên phần mềm tưởng nhầm là trojan)-100% No Virut
3.Cài game bình thường.
4.Copy các thư mục trong folder Update vào C:Program FilesElectronic Arts IncThe Sims 4 (nếu cài ổ C)
5.Copy thư mục game trong folder Crack vào C:Program FilesElectronic Arts IncThe Sims 4
6.Cài Visual C trong C:Program FilesElectronic Arts IncThe Sims 4__Installervc
7.Cài Origin. tải tại đây nếu chưa có
8.Chạy Origin–>menu origin–>Go Offline (Phải luôn bật Origin trước khi chơi)
9.Menu Origin–>Application settings–>Orgin in game–>Tắt “Enable Origin In Game”.
10.Chạy The.Sims.4.Launcher để chơi


Download The Sims 4 Digital Deluxe Edition Full Update3 Crackv7 (8.55gb)
The Sims 4 Digital Deluxe Edition – LINK DIRECT – MAX SPEED
Soure link and Password: kactusgames.org

Hoặc
The Sims 4 Digital Deluxe Edition – LINK TORRENT

——————————————————————-
File Update3 and Crack v7 – Mediafire


Sharing now

1 bình luận về “The Sims 4 Digital Deluxe Edition Full Update3 Crackv7”

Viết một bình luận