Hotspot Shield Free VPN 6.4 – Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí

Sharing now

Rate this post

Hotspot Shield Free VPN 6.4.1 – Phần mềm mạng riêng ảo VPN miễn phí

1. GIỚI THIỆU:

Hotspot Shield Free VPN là phần mềm vượt tường lửa và truy cập các trang web an toàn và nhanh chóng. Với khả năng ẩn địa chỉ IP khi lướt web đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng, Hotspot Shield ngày càng được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

hotspotshield-1
Tải Hotspot Shield Free VPN để truy cập trang web bị chặn bị chặn nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Ngày nay hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ khi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Hotspot Shield của AnchorFree.
Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay như: Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera và không yêu cầu cài đặt plugin. Ngoài ra, Hotspot shield hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Vậy hãy tải Hotspot Shield về máy tính để thoải mái truy cập Internet mà không lo bị chặn.

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hotspot Shield

Một số tính năng chính của Hotspot Shield

– Bảo vệ các session web, dữ liệu, thông tin cá nhân và thông tin mua sắm trực tuyến với mã hóa HTTPS.
Hotspot Shield VPN là giải pháp an ninh Internet đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 75 triệu lượt download, Hotspot Shield VPN dành cho Windows có thể bảo vệ mạnh mẽ hơn bất kỳ VPN cạnh tranh nào khác. Nó có chức năng bảo vệ trình duyệt web, thông tin cá nhân online khỏi trộm cắp, mã hóa mật khẩu, thông tin mua sắm online,… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ địa chỉ IP khỏi hacker và ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.
– Bảo vệ bạn trước nguy cơ bị đánh cắp thông tin nhận dạng các nhân.
Công cụ cung cấp các giải pháp bảo vệ khỏi malware, trang web spam và lừa đảo. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.
– Ẩn địa chỉ IP giúp đảm bảo tính riêng tư khi bạn online.
Khi lướt web, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng hacker đang theo dõi các hoạt động online của bạn nhằm lấy được dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Vì thế, Hotspot Shield VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn để tránh sự xâm nhập của những hacker đó. Nó cho phép bạn trình duyệt Internet theo phương thức ẩn danh để không bị theo dõi.
– Thay đổi IP liên tục.
Hotspot Shield cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu.
– Ẩn IP thật trong các tài khoản email.
Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, … Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email. Nếu bạn muốn Email của mình ko có thư spam, hãy download hotspot shield ngay và sử dụng.
– Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn.
Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mái.
– Hoạt động trên nhiều trình duyệt web.
Hotspot Shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.
– Tự bảo vệ mình trước các snooper tại các điểm truy cập Wi-Fi công cộng như trong khách sạn, sân bay, quán cafe…
Nhiều người sử dụng đã làm mất dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… khi họ truy cập Internet thông qua Wi-Fi công cộng tại khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,… bởi vì điểm truy cập Wi-Fi công cộng sẽ không có kết nối hệ thống mạng an toàn hay được bảo vệ. Hotspot Shield VPN sẽ hỗ trợ lưu lượng mạng được mã hóa nhằm bảo vệ dữ liệu online của họ trong những trường hợp đó.

Một số lợi ích của Hotspot Shield

 • Bạn có thể dùng Hotspot Shield để truy cập hầu hết mọi website bị chặn. Truy cập thành công 100%.
 • Cải thiện tốc độ truy cập web trên Laptop hoặc Mobile thông qua hệ thống máy chủ AnchorFree.
 • Tiết kiệm cước phí truy cập Internet qua Mobile do Hotspot Shield tối ưu hoá kích thước, dung lượng web trước khi được tải về.
 • Giữ an toàn cho phiên truy cập website, các dữ liệu mua hàng trực tuyến, và thông tin cá nhân với việc mã hóa HTTPS.
 • Bảo vệ người dùng khỏi việc bị lấy cắp thông tin nhận dạng trực tuyến và bảo vệ trước những kẻ tò mò tại các điểm truy cập, khách sạn, sân bay… có Wi-Fi.
 • Hoạt động như nhau với cả kết nối không dây và có dây.
 • Hoạt động trên cả PC/Mac và mobile, bao gồm cả các hệ điều hành mới (Windows 8 và Mountain Lion).

2. THÔNG TIN THÊM VỀ HOTSPOT SHIELD FREE VPN:

Review/đánh giá phần mềm Hotspot Shield

Nhìn chung, công cụ vượt tường lửa Hotspot Shield giúp truy cập vào các trang web bị chặn an toàn.
Ưu điểm của Hotspot Shield:

 • Kết nối an toàn.
 • Truy cập web bị chặn dễ dàng.
 • Hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau.
 • Chế độ bảo mật cao.
 • Sử dụng đơn giản.
 • Dễ dàng cài đặt.

Nhược điểm của Hotspot Shield:

 • Hay xuất hiện quảng cáo ở đầu trang.
 • Lướt web chậm hơn.

3.  DOWNLOAD HOTSPOT SHIELD FREE VPN 6.4.1:

Download Hotspot Shield Free VPN 6.4.1 [14.09M] [.EXE]


Sharing now

Viết một bình luận