Download ImgBurn Full mới nhất – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Sharing now

Rate this post

Download ImgBurn 2.5.8 Full mới nhất – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp và được đánh giá cao hiện nay, tuy là phần mềm miễn phí nhưng nó mang đầy đủ tính năng của những phần mềm có phí khác như Nero, hay Ashampoo Burning Studio. ImgBurn2.5.8 phiên bản mới nhất hỗ trợ sao lưu tất cả dữ liệu như ảnh, video, tài liệu. Kèm theo đó là các chức năng về tạo file ISO từ đĩa, tập tin, thư mục, với dung lượng cài đặt thấp tốn ít tài nguyên hệ thống , tương thích với tất cả hệ điều hành Windows và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện.
ImgBurn
ImgBurn 2.5.8 mới nhất hiện nay  mang tới  nhiều cải tiến giải pháp cực kì hữu hiệu, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khắt khe của bạn.

ImgBurn
Giao diện chính của phần mềm ImgBurn

ImgBurn còn hỗ  hỗ trợ rất nhiều định dạng file dạng đĩa ảo như BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI trong việc in và sao chép từ các file đạng đĩa ảo sang đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV.
ImgBurn có thể làm được gì ?

 • Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh
 • Build: Tạo một tập tin hình ảnh mới từ những tập tin trên máy tính ,trên mạng hoặc  ghi tập tin trực tiếp vào đĩa.
 • Write: Viết tập tin ảnh vào đĩa
 • Verify: Kiểm tra đĩa chắc chắn có thể đọc được.
 • Discovery: Kiểm tra ổ đĩa chất lượng của việc ghi đĩa trên ổ đĩa đang xử lý, sử dụng kết hợp với DVD InfoPro.

ImgBurn
Chức năng Read của công cụ ghi đĩa ImgBurn

Có 6 chức năng dành cho bạn lựa chọn:

 1. Write image file to disc: Ghi file Image ra đĩa CD/ DVD.
 2. Write files/ folders to disc: Ghi tập tin, thư mục ra đĩa.
 3. Create image file from disc: Tạo file ảnh Image từ đĩa.
 4. Create image file from files/ folders: Tạo file ảnh Image từ tập tin, thư mục trong máy tính.
 5. Verify Disc: Kiểm tra nội dung đĩa
 6. Discovery: Kiểm tra ổ đĩa, tốc độ ghi

ImgBurn hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin hình ảnh – bao gồm BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI. Nó có thể ghi đĩa CD của từ bất kỳ loại tập tin được hỗ trợ thông qua DirectShow / ACM – bao gồm AAC, APE, FLAC, M4A, MP3, MP4, MPC, OGG, PCM, WAV, WMA và WV.
Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng đĩa DVD Video (từ một thư mục VIDEO_TS), HD DVD đĩa (từ một thư mục HVDVD_TS) và đĩa video Blu-ray (từ một BDAV / thư mục BDMV) một cách dễ dàng.
Nó hỗ trợ Unicode tên thư mục / tập tin, vì vậy bạn không nên chạy vào bất kỳ vấn đề nếu bạn đang sử dụng một bộ ký tự quốc tế.

ImgBurn
Chức năng tạo file DVD của ImgBurn

ImgBurn sử dụng CPU và bộ nhớ không cố định, tùy thuộc vào quá trình đang chạy. Thời gian phản hồi tốt, chất lượng sản phẩm tạo ra ấn tượng.  ImgBurn là giải pháp tốt để ghi đĩa, với nhiều tính năng, tùy chọn, giúp bạn tạo ra những sản phẩm ưng ý.
Sau khi download ImgBurn2.5.8 về các bạn tiến hành giải nén và vào thư mục giải nén chọn file: Setup ImgBurn để cài đặt bình thường, tuy nhiên lưu ý tới bước dưới đây các bạn phải chọn Custom và uncheck vào phần install Laban để tránh bị phiền phức:
imgburn

Download ImgBurn 2.5.8 full mới nhất miễn phí.

ImgBurn 2.5.8 Free Link Direct


Sharing now

Viết một bình luận