Nero Platinum 2017 v18 Full – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

Sharing now

Rate this post

Nero Platinum 2017 v18.0.06100 Full Key – Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp

Nero Platinum 2017 được mệnh danh là hãng phần mềm ghi đĩa tốt nhất từ trước đến nay , được hàng triệu người sử dụng để  ghi đĩa, sao chép nhạc từ CDs/DVDs sang máy tính cũng như khả năng chỉnh sửa, chuyển đổi, phát video, sao lưu dữ liệu và phục hồi những file đã mất khi cần thiết… Nero 2017 Platinum cung cấp cho bạn với chất lượng cao nhất như bạn mong đợi, được cải thiện an ninh cho đĩa và các tập tin của bạn, chỉnh sửa video nhanh hơn và dễ dàng, công nghệ mạnh mẽ cộng với ghi chép và sao lưu để hỗ trợ đầy đủ trong các dự án kỹ thuật số của bạn.
nero 2017 platinum
Vấn đề an ninh đơn giản hơn!
Nero BackItUp và Nero RescueAgent trong Nero 2017 Platinum mang đến cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu trong máy tính để đảm bảo chúng được giữ an toàn ngay cả khi ổ cứng gặp lỗi. Hoặc người dùng cũng có thể lưu file trên đám mây chỉ trong vài cú click chuột.
burn_copy_family_platinum

Tạo và chỉnh sửa video

Tận hưởng các đầu ra có chất lượng cao nhất!
Sau khi nhập video từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể cắt, chỉnh sửa chúng với công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Nero. Phần mềm cũng cung cấp những hiệu ứng và mẫu có sẵn rất đa dạng cho phép người dùng tạo ra sản phẩm video ấn tượng hơn.
Phiên bản mới nhất của Nero 2017 Platinum giúp người dùng có thể chuyển đổi giữa các dạng file đa phương tiện khác nhau như video, slideshow và tùy chỉnh khá đa dạng với những tập tin đó. Công cụ này được hỗ trợ bởi rất nhiều hiệu ứng sử dụng công nghệ Ultra HD (4K) trên hệ thống x64.
create_edit_platinum

Chép nhạc từ CD vào máy tính và chuyển đổi định dạng

Toàn bộ loạt các định dạng!
Bạn có thể Import tất cả các định dạng, bao gồm cả thậm chí chất lượng cao HEVC (H.256), và chuyển đổi chúng sang định dạng  bạn cần. Rip DVD video *, AVCHD *, và đĩa Blu-ray ™ * và chỉ đơn giản là tái sử dụng các tập tin cho các dự án mới. Với Nero 2017 Platinum việc chuyển đổi chỉ bằng 1 cú click chuột, bạn có thể gửi đĩa CD âm thanh trực tiếp vào thiết bị di động kết nối của bạn. Trong quá trình này, Nero tự động đảm bảo các chế độ chuyển đổi dễ dàng nhất với âm thanh tốt nhất.
rip_convert_platinum

Phát và phát trực tuyến

Hãy ngồi thoải mái và thưởng thức!
Đóng vai trò là một trình phát video cũng như phần mềm xem ảnh, Nero 2017 Platinum mang đến cho bạn khả năng xem ảnh, nghe nhạc, xem video và slideshow. Và không chỉ xem trên máy tính hoặc laptop, nhờ tính năng streaming mà người dùng còn có thể xem trên điện thoại hay các thiết bị có thể thu phát WiFi khác. Tất cả những gì người dùng cần là ứng dụng Nero Streaming Player.
play_stream_platinum
https://www.youtube.com/watch?v=IJbKc6frBg4

Cấu hình máy tính:

Windows® XP SP3 (32 bit), Windows Vista® SP2 or later (32/64 bit), Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional or Ultimate (32/64 bit), Windows® 8 (32/64 bit)
2 GHz AMD or Intel® processor
1 GB RAM
5 GB hard drive space for a typical installation of all components (including templates, content and temporary disk space)
Microsoft® DirectX® 9.0 compliant graphics card
DVD disc drive for installation and playback
CD, DVD, or Blu-ray Disc recordable or rewritable drive for burning – Máy bạn phải hỗ trợ ghi đĩa
Windows Media® Player 9 or higher

Hướng dẫn cài đặt – hoặc đọc file Install Instructions.txt sau khi tải về

Cách 1: Patch
Chạy file .exe trong thư mục Patch và làm theo hướng dẫn
Cách 2:

  1. Tải phần mềm ở trên và giải nén.
  2. Chạy file Block Host.bat với quyền quản trị Administrator.
  3. Chạy file Nero2017-18.0.06100.exe để bắt đầu cài đặt Nero 2017 Platinum lên máy tính. Chọn Continue Trial Version
  4. Sử dụng key 806M-20AX-AU5T-6UEA-47E1-KLCL-LL11-T6WA
  5. Mở phần mềm lên khi cài xong, chọn tiếp tục Trial. Mở phần Advanced Control Center và chọn thêm key: 907C-81CC-XM9M-W80H-E6M7-85EM-82H5-XC2W
  6. Xoá key Nero 2017 Platinum đã cài trước đó và khởi động lại phần mềm.
  7. Mở lên và trải nghiệm phần mềm ghi đĩa đã được kích hoạt bản quyền.(nếu không được bản tắt firewall)

Download Nero Platinum 2017 v18 Full + Nero Content Pack (Nero 2017 Platinum 18.0.06100 Content Pack)

Link direct Nero Platinum 2017 v18 Full + Nero Content Pack

Source link – pass winrar: www.downloadha.com


Sharing now

Viết một bình luận