Proteus Pro 8.6 Full Portable Phần mềm giả lập mạch điện tử

Sharing now

5/5 - (4 bình chọn)

Proteus Pro 8.6 Full Portable Phần mềm giả lập mạch điện tử

proteus8
Proteus Pro 8.6 là phần mềm cho phép giả lập mô phỏng hoạt động của mạch điện tử bao gồm phần thiết kế mạch và viết chương trình điều khiển.proteus8 (1)
Proteus Pro 8.6 là phần mềm cho phép giả lập mô phỏng hoạt động của mạch điện tử bao gồm phần thiết kế mạch và viết chương trình điều khiển cho các họ vi điều khiển như MCS-51, PIC, AVR…Proteus là phần mềm mô phỏng mạch điện tử của Lancenter Electronics, mô phỏng cho hầu hết các linh kiện điện tử thông dụng, đặc biệt hỗ trợ cho cả các MCU như PIC, 8051, AVR, Motorola.
Phần mềm Proteus Pro 8.6 bao gồm 2 chương trình: ISIS cho phép mô phỏng mạch và ARES dùng để vẽ mạch in. Proteus là công cụ mô phỏng cho các loại Vi Điều Khiển khá tốt, nó hỗ trợ các dòng VĐK 8051, AVR, PIC, dsPIC, ARM … các giao tiếp I2C, SPI, CAN, USB, Ethenet,… ngoài ra còn mô phỏng các mạch số, mạch tương tự một cách hiệu quả.
Proteus Pro 8.6 là một phần mềm không còn xa lạ gì cho những bạn là dân Kỹ Thuật. Nó giúp bạn có thể mô phỏng mạch điện tử một cách chính xác nhất so với các chương trình tương tự. Bạn có thể thiết kế mạch, nguyên lý hoạt động, chạy thử nghiệm, thiết kế các mạch in với giao diện cực kì trực quan, thao tác dễ dàng chỉ việc kéo thả các linh kiện, kéo thả kết nối các chân kết nối với nhau một cách nhanh chóng.
proteus8 (3)
Các phần mềm trong bộ Proteus Professional 8.6
ISIS Schematic Capture- ISIS đã được nghiên cứu và phát triển trong hơn 12 năm và có hơn 12000 người dùng trên khắp thế giới. Sức mạnh của nó là có thể mô phỏng hoạt động của các hệ vi điều khiển mà không cần thêm phần mềm phụ trợ nào. Sau đó, phần mềm ISIS có thể xuất file sang ARES hoặc các phần mềm vẽ mạch in khác.Trong lĩnh vực giáo dục, ISIS có ưu điểm là hình ảnh mạch điện đẹp, cho phép ta tùy chọn đường nét, màu sắc mạch điện, cũng như thiết kế theo các mạch mẫu (templates).Những khả năng khác của ISIS là:

 • Tự động sắp xếp đường mạch và vẽ điểm giao đường mạch.
 • Chọn đối tượng và thiết lập thông số cho đối tượng dễ dàng
 • Xuất file thống kê linh kiện cho mạch
 • Xuất ra file Netlist tương thích với các chương trình làm mạch in thông dụng.
 • Đối với người thiết kế mạch chuyên nghiệp, ISIS tích hợp nhiều công cụ giúp cho việc quản lý mạch điện lớn, mạch điện có thể lên đến hàng ngàn linh kiện.
 • Thiết kế theo cấu trúc (hierachical design)
 • Khả năng tự động đánh số linh kiện.

proteus8 (2)
proteus8 (1)

Download Proteus Pro 8 gồm 2 bản: Proteus 8 Pro Full và Proteus Pro 8.6 SP2 Build 23525 Portable (nên cài) và hướng dẫn dùng phần mềm Proteus

Download Proteus 8 Pro Full

Hướng dẫn cài đặt Proteus 8
Chạy file setup
Trong bước setup type, chọn Use a locally installed Licence Key
Ấn Next đến khi hiện Licence Manager >> Browse đến file LICENCE.lxk trong thư mục crack >> Install
Chọn Yes, Next…
Cài xong. Copy thư mục “BIN” trong thư mục crack vào thư mục cài đặt mặc định là “C:\Program Files\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional”

Download Proteus Pro 8.6 SP2 Build 23525 Portable

Bản này chỉ cần giải nén và sử dụng (đã crack sẵn) nên tải !

Download hướng dẫn dùng phần mềm Proteus (sinh viên SPKT thực hiện)


Sharing now

2 bình luận về “Proteus Pro 8.6 Full Portable Phần mềm giả lập mạch điện tử”

 1. Heya i’m for the first time here. I found this board and I find It really useful &
  it helped me out a lot. I hope to give something back and help others like you aided me.

  Trả lời

Viết một bình luận