cFosSpeed 10.11.2256 – Phần mềm tăng tốc Internet

Sharing now

5/5 - (1 bình chọn)

cFosSpeed 10.11.2256 – Tăng tốc Internet, tạo điểm truy cập Wifi

cFosSpeed-10
Phần mềm này lâu nay nhiều diễn đàn giới thiệu. cFosSpeed giúp tối ưu và tăng tốc internet, sắp xếp băng thông, tối ưu hóa đường truyền, điều khiển lưu lượng mạng, có thể tăng tốc lên 172% (như cfosspeed giới thiệu). Rất thích hợp với những bạn thường xuyên chơi game và ứng dụng, xem phim online.
cfosspeed
đường truyền bình thường
cfosspeed_2
đường truyền có cFosSpeed
Đã có phiên bản mới nhất: cFosSpeed 10.10.2256

Đã có ngôn ngữ tiếng Việt, khi cài đặt nhớ chọn Vietnam. Trong lúc cài nó có hỏi cài đặt cFosSoftware GmbH thì bấm ‘Install’, nếu không nó sẽ báo lỗi.
Ưu điểm của cFosSpeed:
– Các phiên bản mới của cFosSpeed đã có thêm chức năng tạo điểm truy cập Wifi cho Laptop (Wi-Fi access point), dùng laptop phát lại wifi cho máy khác, smartphone.

– cFosSpeed tự động gắn vào các kết nối Internet và tối ưu hóa chúng bằng công nghệ Traffic Shaping, tối ưu hóa kết nối Internet. Nó tăng tối đa tốc độ trong khi đảm bảo tối thiểu thời gian trễ (Ping) và tăng lưu lượng dữ liệu bằng cách chống nghẽn kết nối.

– cFosSpeed đặc biệt thích hợp khi chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, băng thông internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

– cFosSpeed giúp tránh tình trạng 1 chương trình (vd như gửi email) gây nghẽn cho các chương trình khác như chat, điện thoại v.v…

– Tất cả các gói tin quan trọng sẽ được tự động ưu tiên so với các gói tin khác. Với chế độ ưu tiên theo chương trình và theo giao thức của cFosSpeed, bạn có thể thiết lập cấu hình cho các chương trình của bạn lý tưởng nhất.

– Phân tích dữ liệu thời gian thực: Với cửa sổ trạng thái mới, bạn dễ dàng nhận ra luồng dữ liệu đang lưu thông.

cfosspeed_3
Cài đặt xong là nó sẽ tự động chạy luôn.
Nếu bạn không rành thì đừng chỉnh gì cả, cứ để mặc định. Lưu ý là nhớ bấm chuột phải vào icon dưới khay hệ thống, chọn ‘Tối ưu băng thông’ và tích chọn 2 mục ‘Giảm Ping’, ‘Bật Tối ưu băng thông’ như trong hình
cfosspeed_4
PS: Để chơi game online bạn nên chọn Giảm Ping. Để lướt web bạn nên chọn Bật tối ưu băng thông:-)
Tạo Điểm phát Wifi bằng cách bấm chuột phải vào icon ở desktop, chọn Điểm truy cập wifi, nhập tên và mật khẩu tùy  ý.
cfosspeed_5
Key phần mềm này rất khó kiếm, trên mạng có trial reset dùng thử 30 ngày, nhưng bị antivirus chém quá (virustotal 19/52) nên mình làm lại bản khác ít bị hơn.
Với Trial Reset này, hoặc là chọn Cài đặt Tự động Reset, nó sẽ tự động reset sau 30 ngày; hoặc là chọn Chỉ Reset, hết 30 ngày thì tự mình reset lại.
Và bạn vẫn có thể update bình thường, sau khi update, chạy lại TrialReset là có 30 ngày.
cfosspeed_6

——– Hướng dẫn cài đặt ——–

1. Giải nén bằng Winrar
2. Chạy file ” cfosspeed-v1011.exe
3. Chạy file ” cFosTrialResetViet 3.4.exe ”

4. Enjoy!  :-P

———— Download ————

Hướng dẫn sử dụng cFosSpeed để tăng tốc Internet

Bước 1: Nhấn chuột phải vào biểu tượng cFosSpeed trên khay hệ thống chọnOptions/Settings.
cfosspeed_7
Bước 2: Cửa sổ Traffic Shaping Priorities xuất hiện, phía bên trái màn hình nhấn vàoProtocols, chọn Client Protocols. 
Sau đó nhìn sang phía bên phải màn hình kéo thanh trượt ở dòng FTP Command (FTPCMD_C) về mức cao nhất. Nhấn vào nút Restore defaults nếu muốn khôi phục mặc định ban đầu.
cfosspeed_8
Tiếp tục nhấn vào Server Protocols. Sau đó nhìn sang phía bên phải màn hình kéo thanh trượt ở dòng FTP Command (FTPCMD_S) về mức cao nhất. Nhấn vào nút Restore defaults nếu muốn khôi phục mặc định ban đầu.
cfosspeed_9
Bước 3: Tiếp theo nhấn vào Programs, tại đây có 6 mục cho bạn lựa chọn:

Nếu muốn ưu tiên cho chương trình, trò chơi nào thì chỉ việc kéo thanh trượt lên hết cỡ.
cfosspeed_10
Bước 4: Nếu như chương trình hoặc trò chơi mà các bạn muốn ưu tiên không có trong danh sách thì nhấn vào nút Add program ở phía dưới.
cfosspeed_11
Bước 5: Sau đó, nhấn vào nút Search tìm tới file thực thi (.exe). Hãy kéo thanh trượt lên hết cỡ sau đó ấn Add để thêm vào.
cfosspeed_12
Ngoài ra, để giảm ping và tối ưu băng thông thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng icon cFosSpeed trên khay hệ thống, di chuột tới dòng Traffic Shaping, rồi tích chọn vào:

  • Favor Ping Time: Để giảm ping.
  • Enable Traffic Shaping: Bật chế độ tối ưu băng thông.

cfosspeed_13
 

Cách tạo điểm phát Wifi bằng cFosSpeed

Trong phiên bản mới của cFosSpeed bổ sung thêm chức năng tạo điểm truy cập Wifi (Wi-Fi access point), dùng laptop phát Wifi cho máy khác và điện thoại di động. Tính năng này được rất nhiều người mong chờ, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện như sau:
Bước 1: Nhấn chuột phải vào icon cFosSpeed trên khay hệ thống, chọn Wi-Fi access point để tạo điểm truy cập Wifi.
cfosspeed_14
Bước 2: Cửa sổ CFosSpeed Virtual Wi-Fi Start Wizard xuất hiện, nhập tên Wifi vào ô SSID và mật khẩu wifi vào ô Password. Nếu muốn tự động khởi động điểm truy cập Wifi khi khởi động máy tính thì tích chọn vào ô Start automatically at system start. Sau đó, nhấn Finish để hoàn thành.
cfosspeed_15
Vậy là giờ đây bạn thoải mái truy cập Wifi trên nhiều thiết bị khác. cFosSpeed thật là tuyệt vời phải không các bạn? Giờ đây, chúng ta vừa dễ dàng tạo điểm phát Wifi, vừa tăng tốc Internet lên đáng kể. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng, chơi game trực tuyến… mà không còn phải khó chịu hay lo lắng gì nữa!
Chúc các bạn thực hiện thành công! :-D


Sharing now

Viết một bình luận