TELL ME MORE v10 English 10 Levels Full Free

Sharing now

Rate this post


TELL ME MORE v10 English 10 Levels là Phần mềm học tiếng Anh cực hay hoàn toàn offline. Cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.

Phần mềm học tiếng anh Tốt nhất 2013 nhá!


Điểm dễ nhận biết bản TELL ME MORE v10 English 10 Levels là đầu tiên khi mới vào phần mềm chính là mục chia các cấp độ học làm 1, 1+, 2, 2+, 3, 3+, 4, 4+, … đến 10, 10+ .

Tính năng của phần mềm:
Để phát huy hết tính năng máy tính bạn cần có thêm: loa hay tai nghe, có micro.
+ Cung cấp cho bạn 1 kho bài tập trên 20.000 bài tập. 
– Giúp bạn cải thiện các kỹ năng học tiếng anh :  luyện nói , nghe , đọc và viết , ngữ pháp , từ vựng và cả hiểu biết nền văn hóa bản xứ . Học với nhiều cách đối thoại khác nhau , cách phát âm v.vvv

+ Công cụ hỗ trợ công nghệ học tiếng anh tốt nhất hiện nay trên thị trường .
– Bao gồm cả công nghệ nhận dạng giọng đọc , cung cấp cho bạn phương pháp đọc phát âm tốt nhất. Bạn sẻ nhanh chóng cải thiện được kỹ năng đối thoại tiếng anh với các hình ảnh động minh họa.

+ Cho phép kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua mỗi bài học :
– Bất kì khi nào trong mỗi bài học , bạn đều có thể làm bài test để kiểm tra , đánh giá sự tiến bộ của mình qua những bài học .

* Hướng dẫn cài đặt:
-Tải file download *.001,*.002 … hay .iso về, dùng phần mềm này để nối file 001, 002 tại đây hoặc giải nén = 7zip thì không cần nối file.
-Mount file *.iso lên ổ đĩa ảo (nên dùng Daemon tools ultra)
-Cài bình thường và dùng.

Download Free TELL ME MORE v10 English 10 Levels 5.3gb
(Nguồn link: sinhvienit.net )

File.SvIT – 6 parts 1000mb

Share.vnn.vn – 6 parts

Fshare 1 part hoặc 24 parts


Sharing now

Viết một bình luận